Villa FLC Sầm Sơn cho thuê

1775

Nếu năm nay sự lựa chọn cho chuyến du lịch của gia đình bạn là thành phố biển xinh đẹp Sầm Sơn, thì đây sẽ là một loại hình lưu trú thích hợp với gia đình bạn – Villa FLC Sầm Sơn cho thuê.

Xem thêm: Lợi ích khi thuê Villa FLC Sầm Sơn mà du khách không thể bỏ qua

villa flc sầm sơn cho thuê
villa flc sầm sơn cho thuê

 

Tổng quan về Villa FLC Sầm Sơn cho thuê

Villa FLC Sầm Sơn nằm trong quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort. Thuộc địa phận phường Quảng cư – Thành phố Sầm Sơn.

Với hơn 300 căn Villa được thiết kế mang hơi hướng của các sinh vật biển và được chia làm 3 loại: Villa Ngọc Trai, Villa Sao Biển, Villa San Hô. Mỗi căn mang một chủ đề đặc sắc khác nhau. Nhưng tất cả đều toát lên vẻ tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp của khu đô thị biển xinh đẹp.

Villa FLC Sầm Sơn được thiết kế 3 tầng với đầy đủ tiện nghi bao gồm: 4 – 10 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng cafe, Karaoke, sân vườn, tiểu cảnh…

Vậy khi du khách lựa chọn Villa FLC Sầm Sơn cho thuê, du khách sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích của một căn biệt thự đẳng cấp năm sao.

Villa FLC Sầm Sơn cho thuê như thế nào

Villa FLC Sầm Sơn được hoàn thiện và cho thuê bởi chính chủ căn villa. Vì vậy khi thuê villa FLC Sầm Sơn, du khách sẽ được bàn giao chìa khóa của căn villa trong thời gian lưu trú tại đây. Khi kết thúc kỳ nghỉ dưỡng du khách sẽ bàn giao lại chìa khóa căn villa cho chủ Villa.

Mức giá thuê Villa FLC Sầm Sơn cũng được chia theo giai đoạn của du lịch Sầm Sơn

  • Giá mùa cao điểm: từ 29/4 – 3/9
  • Giá mùa thấp điểm: từ 4/9 – 28/4

Và trong các mùa, giá thuê Villa cũng được chia làm 2 mức:

  • Giá đầu tuần: từ thứ 2 đến thứ 5
  • Giá cuối tuần : từ thứ 6 đến chủ nhât.

Khi nắm được những mức giá trong các giai đoạn, du khách sẽ có thể lên kế hoạch hợp lí cho gia đình mình khi đến du lịch tại Villa FLC Sầm Sơn cho thuê.

Để kiểm tra giá cụ thể của từng căn Villa tại các giai đoạn. Quý khách vui lòng gọi điện đến Hotline để được tư vấn thông tin chi tiết.

Chia sẻ