Lợi ích khi thuê Villa Sầm Sơn mà du khách không thể bỏ qua

FLC Sầm Sơn đang trở thành một điểm đến hấp dẫn không chỉ của khách du lịch trong nước mà thậm chí còn là điểm đến lí tưởng trong lòng bạn bè quốc tế không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi sự khác biệt, độc đáo. Du khách khi đến với Sầm Sơn luôn mong được ít nhất một lần nghỉ ở chốn thiên đường này bởi những lợi ích khi thuê Villa FLC Sầm Sơn.

639

FLC Sầm Sơn đang trở thành một điểm đến hấp dẫn không chỉ của khách du lịch trong nước mà  còn là  bạn bè quốc tế. Không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi sự khác biệt, độc đáo. Du khách khi đến với Sầm Sơn luôn mong được ít nhất một lần nghỉ ở chốn thiên đường này bởi những lợi ích khi thuê Villa Sầm Sơn.

Trọn vẹn các lợi ích khi thuê Villa Sầm Sơn

Villa FLC Sầm Sơn nằm trong tổ hợp quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort. Khi ở villa, bạn được hưởng trọn vẹn các lợi ích khi thuê Villa Sầm Sơn như:

  • Khu vực bãi tắm biển riêng biệt, sạch sẽ. Với độ thoải lớn. Bạn tha hồ tắm biển, dạo mát và hít thở không khí trong lành của biển cùng người thân.
  • Khuôn viên FLC Sầm Sơn rộng rãi, thoáng mát. Có nhiều hạng mục công cộng như bar cafe, siêu thị, khu vui chơi dành cho trẻ em,…
  • Được sử dụng các dịch vụ bể bơi nước mặn ngoài trời lớn nhất Việt Nam với mức giá ưu đãi chỉ 115.000đ/vé (trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí).

Những lợi ích khi thuê Villa Sầm Sơn

Tại Villa FLC Sầm Sơn được chia thành các villa nhỏ. Với mỗi villa là một sức hút riêng. Tại mỗi villa lợi ích khi thuê Villa Sầm Sơn đều được đảm bảo:

  • Villa Ngọc Trai FLC Sầm Sơn được đưa vào khai thác và hoạt động từ mùa hè năm 2016. Toàn bộ nội thất của các căn biệt thự được thiết kế hiện đại, sang trọng. Đạt tiêu chuẩn trên 3 sao và đầy đủ tiện nghi. Du khách chắc chắn sẽ có những phút giây tuyệt vời cùng gia đình và người thân khi thuê biệt thự Ngọc Trai FLC này. 
  • Biệt thự San Hô FLC Sầm Sơn là một sản phẩm thuộc tập đoàn FLC Sầm Sơn. Kiến trúc của San Hô Villa kết hợp giữa sự hiện đại và cổ điển. Với gỗ, vườn cây và tòa nhà hiện đại. Du khách sẽ cảm thấy bị thu hút bởi sự thanh lịch và nổi bật của biệt thự San Hô FLC này.
  • Biệt thự Sao Biển FLC được bố trí ngay sát biển và khu Resort Fusion Maia Sầm Sơn. Du khách sẽ được chìm đắm trong không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng. Ngoài ra, các dịch vụ đẳng cấp và đa dạng tại FLC Sầm Sơn luôn sẵn sàng phục vụ du khách.

Với những ưu thế trên, Villa FLC Sầm Sơn luôn là sản phẩm tốt nhất, độc đáo nhất. Với giá cả rất phải chăng. Bạn và gia đình dễ dàng có 1 kỳ nghỉ ngọt ngào.

Xem thêm: