Thư viện ảnh

Villa FLC Sầm Sơn

Hình ảnh tổng quan về những căn Villa FLC Sầm Sơn, Villa đơn hoặc đôi, Villa căn góc 3 tầng để quý vị có cái nhìn cơ bản nhất.

Villa FLC Sầm Sơn

Đây là hình ảnh bể bơi tại căn Villa – Mỗi Villa 01 bể bơi hoặc 2 villa chung 01 bể bơi với diện tích từ 02 – 50 m2. Tùy từng căn Villa sẽ có bể bơi hoặc không quý vị nhé. Ngoài ra có thểm bể bơi nước Ngọt của cư dân hoặc bể bơi nước mặn tính phí riêng của FLC.

Nối thất Villa FLC Sầm Sơn

Phòng khách và bếp của từng căn Villa sẽ có nội thất hoàn toàn khác nhau. Nhưng cơ bản sẽ có những tiện ích sau: Salon, Tivi màn hình lớn LCD, dàn karaoke phòng khách, bàn ghế ăn… và phòng bếp nấu, thương thì sẽ là bếp từ.

Nối thất Villa FLC Sầm Sơn

Đây là hình ảnh phòng ngủ của Villa. Tương ứng với số lượng phòng bao nhiêu là bấy nhiêu phòng ngủ với loại phòng thường hoặc phòng Master. Về cơ bản là mỗi Villa sẽ có 2 phòng Master, còn lại là phòng thường. Vui lòng với chung tôi để biết rõ Villa đó có bao nhiêu phòng và bao nhiêu giường nhé.

Tiện ích Villa FLC Sầm Sơn

Đặt Villa FLC Sầm Sơn với ODG Travel, quý khách có thể thỏa sức với nhiều hoạt động giải trí trong quần thể (có tính phí / Free) như: Đạp xe, cafe, golf, bể bơi, chợ đêm, karaoke, tắm biển, game room, vườn chim….