Vì sao nên đặt phòng ở FLC Sầm Sơn ?

1117

Thời gian gần đây, cái tên FLC Sầm Sơn đã trở  thành cái tên gây được sự chú ý lớn của nhiều khách hàng cũng như sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Được đánh giá sẽ làm thay đổi bộ mặt du lịch tại Sầm Sơn, FLC Sầm Sơn thực sự đang dần khẳng định vị thế trên thị trường. Bạn băn khoăn làm thế nào để đặt phòng ở FLC Sầm Sơn trong thời điểm luôn kín phòng như hiện nay. Bài viết hôm nay là dành cho bạn !

đặt phòng ở FLC Sầm Sơn

Vì sao nên đặt phòng ở FLC Sầm Sơn

Với mục tiêu mang tới cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái nhất, FLC Sầm Sơn tới đây sẽ được đầu tư đồng bộ trở thành một trong những thiên đường giải trí hấp dẫn. Giờ đây, việc đặt phòng ở FLC Sầm Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Bất kỳ thời gian nào. Cũng đều trở nên vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: Mua Voucher FLC Sầm Sơn giá tốt nhất tại ODG Travel

Nhìn thấy nhu cầu và thực trạng của du lịch phía Bắc, FLC Samson Beach & Golf Resort là một trong những dự án đi tiên phong trong đầu tư tích hợp thêm nhiều hạng mục bất động sản giải trí vào Quần thể nghỉ dưỡng. Với quyết tâm thay đổi diện mạo của du lịch phía Bắc, FLC đang triển khai giai đoạn hai của dự án với tham vọng trở thành một “Thành phố không ngủ”. Hướng đến là thiên đường giải trí – mua sắm – ẩm thực sầm uất nhất khu vực miền Bắc. Là nơi ánh sáng luôn tràn ngập trong các trung tâm thương mại, các dãy phố ẩm thực, nhà hàng.

FLC Grand Hotel Sầm Sơn
FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Xem thêm: Đặt phòng ở FLC Quy Nhơn 2018

Đặt phòng ở FLC Sầm Sơn du khách được hưởng những gì

Nằm tại vị trí hiếm có. Là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã. Tiếp giáp với khu du lịch biển Sầm Sơn. FLC Samson Beach & Golf Resort được xây dựng trở thành nơi nghỉ ngơi và giải trí bậc nhất cả nước. Hạng mục trung tâm là sân golf 18 lỗ FLC Samson Golf Links. Với mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn của các golfer trong nước và quốc tế.

Đại dự án cũng bao gồm khu quần thể văn hóa – du lịch FLC. Bao gồm nhiều hạng mục như : khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp. Thiết kế khách sạn đảm bảo mọi phòng sẽ có tầm nhìn hướng biển. Đặc biệt có 1 phòng president, 1 phòng suit cao cấp và duplex. Sẽ cung cấp góc nhìn toàn cảnh bãi biển Sầm Sơn và sân golf tuyệt đẹp. Bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích cùng với dịch vụ đẳng cấp nhất. Đến từ  khu nghỉ dưỡng FLC  khi bạn đặt phòng ở FLC Sầm Sơn.

Nghỉ dưỡng bậc nhất tại FLC Luxury Hotel Sầm Sơn

Đặt phòng FLC Sầm Sơn bạn còn sẽ may mắn sở hữu những ưu đãi cùng các phần quà bất ngờ. Với mong muốn đem đến một không gian sống đẳng cấp nhưng lại phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà, FLC Sầm Sơn hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất mà bạn từng có trong đời đấy. Nhanh tay đặt phòng ở FLC Sầm Sơn ngay bây giờ thôi nào