Tập đoàn FLC đã có quyết định táo bạo khi rót hơn 8.000 tỷ đồng để xây dựng quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sam Son Beach & Golf Resort tại vùng biển Sầm Sơn. Từ đây mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng mới với các biệt thự, villas. Vậy giá biệt thự flc sầm sơn như thế nào. Có nên thuê Biệt thự FLC Sầm Sơn cho kỳ nghỉ dưỡng của gia đình?    

giá biệt thự flc sầm sơn
Biệt thự FLC Sầm Sơn

Nằm tại vị trí hiếm có là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã.  Giáp với khu du lịch biển Sầm Sơn.  FLC Samson Beach & Golf Resort được xây dựng trở thành một nơi nghỉ ngơi và giải trí bậc nhất cả nước. Hạng mục trung tâm của đại dự án là sân golf 18 lỗ FLC Samson Golf Links. Hướng đến trở thành điểm đến hấp dẫn của các golfer trong nước và quốc tế.

Xem thêm :Danh sách biệt thự San Hô FLC Sầm Sơn

Đại dự án cũng bao gồm khu quần thể văn hóa – du lịch FLC với nhiều hạng mục như khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp. Và Biệt thự FLC Sầm Sơn chính là một trong những loại hình dịch vụ được du khách lựa chọn nhiều nhất. Là điểm đến cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. 

Giá biệt thự FLC Sầm Sơn

giá thuê biệt thự flc sầm sơn
Bể bơi biệt thự FLC Sầm Sơn

Biệt thự FLC Sầm Sơn được chia làm 3 loại: Biệt thự Ngọc Trai, Biệt thự San Hô và Biệt thự Sao Biển, với mỗi loại là một kiểu kiến trúc khác nhau nhưng đều hướng đến sự thoải mái nghỉ dưỡng cho khách hàng khi nghỉ tại đây.

villa flc sầm sơn
Phòng khách biệt thự FLC Sầm Sơn

Mỗi căn biệt thự được thiết kế từ 4-10 phòng ngủ tiện nghi sang trọng, ngoài ra còn bao gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng karaoke, sân vườn, khu vui chơi cho trẻ em…

biệt thự flc sầm sơn có karaoke
Phòng karaoke trong căn biệt thự

Thuê Biệt thự FLC Sầm Sơn đồng nghĩa với việc du khách sẽ được sở hữu căn biệt thự trong thời gian lưu trú tại đây, được sử dụng toàn bộ thiết bị, tiện nghi trong căn biệt thự, được tự mình chuẩn bị những bữa tiệc ấm cúng cho gia đình và cùng nhau tận hưởng đồ ăn mang đậm hương vị biển giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng

Bảng giá biệt thự FLC Sầm Sơn 2019

Giá biệt thự FLC Sầm Sơn sẽ dao động khác nhau tùy vào chất lượng của căn biệt thự và quy định của từng chủ biệt thự. sau đây là bảng giá biệt thự FLC Sầm Sơn điển hình:

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE để được tư vấn thông tin chi tiết

Quý khách có thể xem thêm: 

Chia sẻ