Có nên thuê biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn

1093

FLC Sầm Sơn những năm trở lại đây được xem là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn. Được xây dựng tại vị trí đắc địa nhất Sầm Sơn, nó hội tụ đầy đủ yếu tố của khu quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao bậc nhất.

Trong đó, loại hình thuê biệt thự FLC Sầm Sơn là một trong những dịch vụ lưu trú được du khách lựa chọn nhiều nhất. Là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho nhiều gia đình.

Xem thêm: Bán Voucher Khách sạn FLC Sầm Sơn ngay tại đây

Khu Biệt thự FLC Sầm Sơn được chia làm 3 loại: biệt thự Ngọc Trai, biệt thự Sao Biển và biệt thự San Hô. Với thiết kế theo kiến trúc Singapore. Kết hợp giữa không gian bên trong và cảnh quan bên ngoài.

thuê biệt thự ngọc trai flc sầm sơn

Bài viết này sẽ phân tích những đặc điểm của  thuê Biệt thự Ngọc Trai Sầm Sơn. Để du khách có thêm thông tin. Quyết định có nên thuê Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn hay không?

Thuê Biệt thự Ngọc trai FLC Sầm Sơn

Thuê Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn

Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn bao gồm 116 căn. Được ví như 116 viên ngọc quý của biển Sầm Sơn. Bao quanh biệt thự là các loài cây nhiệt đới và những thảm cỏ xanh. Vừa tạo bóng mát nhưng không che lấp tầm nhìn ra biển.

Thuê Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn

Các căn Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn được thiết kế từ 4 đến 7 phòng ngủ. Ngoài ra còn có không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp, khu cafe, karaoke, ban công , sân vườn…

Thuê Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn

Vị trí của khu biệt thự ngọc trai được xây dựng trải dài theo bờ biển. Từ trung tâm hội nghị quốc tế đến sân Golf 18 lỗ dạng link. Rất thuận tiện cho du khách trong các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng của gia đình.

Thuê Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn

Thuê Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn

Giá thuê biệt thự Ngọc trai FLC Sầm Sơn cũng được du khách đánh giá là rất hợp lí so với chất lượng và không gian sống

Một căn Biệt thự Ngọc Trai FLC Sầm Sơn sẽ rất hợp lí cho các gia đình từ 15 – 18 thành viên. Có không gian nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi. Được quây quần chuẩn bị và thưởng thức những bữa ăn mang đậm hương vị biển Sầm Sơn mà đảm bảo không gian riêng tư cho gia đình.

Hy vọng với những phân tích trên đây, du khách đã có thêm sự lựa chọn cho mình và gia đình. Lên kế hoạch cho kỳ nghĩ dưỡng lý tưởng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE để được tư vấn chi tiết

Chúc quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ

Xem thêm