Tận hưởng các dịch vụ tại FLC Sầm Sơn đẳng cấp nhất cho chính mình

Việc đầu tư xây dựng FLC Samson Beach & Golf Resort được nhìn nhận không chỉ đưa lại diện mạo mới cho du lịch Sầm Sơn, cải thiện tính chất du lịch một mùa của thành phố biển này, mà sẽ góp phần thu hút đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, tạo công ăn việc làm cho cư dân địa phương, góp phần xây dựng bộ mặt mới cho Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa nói chung. Đến với FLC Sầm Sơn bạn và gia đình sẽ tha hồ được trải nghiệm các dịch vụ tại FLC Sầm Sơn tuyệt vời nhất mà khó có thể tìm được tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào.

2429

Việc đầu tư xây dựng FLC Samson Beach & Golf Resort  đã thay đổi hoàn toàn diện mạo  cho du lịch Sầm Sơn. Đồng thời góp phần thu hút vốn đầu tư lớn vào tỉnh Thanh Hóa.  Thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội. Tạo công ăn việc làm cho cư dân địa phương. Đến với FLC Sầm Sơn bạn và gia đình sẽ  được trải nghiệm các dịch vụ tại FLC Sầm Sơn tuyệt vời nhất.

Xem ngay >> Mua Voucher FLC giá tốt nhất từ đại lý cấp 1 FLC

 

Tổng thể FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Tổng quan các dịch vụ tại FLC Sầm Sơn

FLC Sầm Sơn là khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm tại vị trí hiếm có.  Là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã. Giáp khu du lịch biển Sầm Sơn. FLC Samson Beach & Golf Resort được xây dựng trở thành một nơi nghỉ ngơi và giải trí bậc nhất cả nước. Tất cả các phòng tại FLC Sầm Sơn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như: TV LCD, truyền hình cáp, internet tốc độ cao, két sắt, mini bar, điện thoại, điều hòa… Phòng tắm có vòi hoa sen phun mưa, bồn tắm, áo choàng tắm, dép đi trong phòng.

các dịch vụ tại FLC Sầm Sơn

FLC Samson Beach & Golf Resort bao gồm FLC Luxury Hotel Sấm Sơn, FLC Luxury Resort Sầm Sơn, FLC Golf LinksFLC Residence Sầm Sơn FLC Grand Hotel Sầm Sơn. Đến đây,  du khách có thể thư giãn và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng. Với các dịch vụ hoàn hảo đến khó tin.

FLC Sầm Sơn Hotel
FLC Luxury Hotel Sầm Sơn

Các dịch vụ tại FLC Sầm Sơn

Với phòng nghỉ sang trọng có bể bơi riêng biệt. Có khu vực bếp & ngay sát mặt biển. Dịch vụ spa đẳng cấp 5 sao với những liệu pháp thư giãn hằng ngày. Thưởng thức điểm tâm vào bất cứ thời điểm nào & tại bất cứ nhà hàng nào trong khu quần thể . Hệ thống nhà hàng với không gian sang trọng phục vụ 24/7. Sử dụng các phòng họp VIP, đặc biệt Trung tâm hội nghị quốc tế FLC có sức chứa lên tới 1.300 chỗ với mức giá ưu đãi.

 

Villa FLC Sầm Sơn

Nằm trên vị trí thuận lợi, bên cạnh bờ biển Sầm Sơn và ngay sát sân golf 18 hố dạng Links. Bể bơi nước nóng trong nhà và bể bơi nước mặn ngoài trời lớn nhất Việt Nam. Có diện tích 5.100m2 . Tất cả sẽ là các dịch vụ tại FLC Sầm Sơn dành riêng cho bạn và gia đình trong chuyến đi nghỉ dưỡng của mình.

FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Hãy trở thành người trải nghiệm các dịch vụ tại FLC Sầm Sơn vô cùng đẳng cấp ngay bây giờ nào. Một thiên đường sống trong mơ đang chờ bạn phía trước đấy. Liên hệ ngay với chúng tôi!