FLC Grand Hotel Samson – Sức hút khó chối từ

472

FLC Sầm Sơn đang là cái tên hot trên thị trường bất động sản và nghỉ dưỡng hiện nay. Có trong tay những ưu thế về vị trí , tiện ích cùng với sự đầu tư của chủ đầu tư uy tín và nhiều kinh nghiệm. FLC Sầm Sơn thực sự là điểm đến đáng mong đợi. Hứa hẹn sẽ thay đổi bộ mặt của du lịch cũng như bất động sản Sầm Sơn thời gian sắp tới.  Nằm trong quần thể FLC Lux City, căn hộ khách sạn FLC Grand Hotel Samson  đẳng cấp 5 sao là điểm chọn hàng đầu của đông đảo du khách.

FLC Grand Hotel Samson

Xem thêm: Tận hưởng không gian sống đẳng cấp tại FLC Luxury Hotel Samson

Tổng quan FLC Grand Hotel SamSon

Nối tiếp thành công lớn của giai đoạn 1, FLC Sam Son Beach & Golf Resort tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với tên gọi FLC Lux City. FLC Lux City độc đáo và hiện đại từ quy hoạch cho đến thiết kế. Nó bắt nguồn cảm hứng từ những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.  FLC The Lux City là một tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí sôi động.

Dự án sẽ cung cấp gần 700 căn shophouse, shoptel, nhà ở liền kề, hơn 400 căn hộ khách sạn và hơn 60 căn biệt thự cao cấp. Có diện tích linh hoạt từ 216m2 – 700m2.

Bên cạnh đó là hàng loạt các hình thức giải trí thú vị khác. Đó là con đường Đại Dương – con đường 3D lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Công viên Dải Ngân Hà – phòng ánh sáng nghệ thuật mô phỏng dải ngân hà. Ngoài ra là phố chợ đêm Pattaya, phố mua sắm Little Saigon, phố giải trí và câu lạc bộ đêm Shinjuku…

Bể bơi vô cực tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn

FLC Grand Hotel Samson

Không thể không nhắc đến trong quần thể FLC Lux city chính là FLC Grand Hotel Samson. Nhiều khách hàng đã tìm hiểu và mong muốn sở hữu căn hộ khách sạn tại FLC Grand Hotel Samson như một ngôi nhà “thứ hai”. Vừa để nghỉ dưỡng tuyệt mỹ vừa như một sản phẩm đầu tư đem lại lợi ích lâu dài.

Theo đó, khi đầu tư vào căn hộ FLC Grand Hotel Samson lợi nhuận  sẽ vượt trội trong tương lai. Chủ đầu tư FLC cam kết mức lợi tối thiểu 10%/năm. Được cam kết mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ việc cho thuê lại biệt thự với thời hạn cho thuê lên đến 10 năm. Đây được đánh giá là một sự đầu tư khôn ngoan. Biết nhìn xa trông rộng.

Thật không ngoa khi nói rằng đầu tư vào FLC Grand Hotel Samson chính là cơ hội đầu tư vàng, “khó tìm hiếm thấy” nhất  hiện nay. Đừng bỏ qua cơ hội trở thành một nhà đầu tư tài ba và khôn ngoan ngay bây giờ nhé

Xem thêm: Bảng giá phòng khách sạn FLC Sầm Sơn mới nhất năm 2019