Chính sách đổi trả

100

Cùng với cam kết cung cấp dịch vụ uy tin, chất lượng, chu đáo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH ODG cũng cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Theo đó quý khách có thể thay đổi đơn hàng (tour, đặt phòng) hoặc thậm chí hủy Tour Du Lịch SẦM SƠN, đặt phòng trong thời gian quy định của https://villaflcsamson.net

Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour.
Huỷ trước 20 – 30ngày : 20% tổng giá thành tour
Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour, Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour
Huỷ trước 10 ngày : 40% tổng giá thành tour, Huỷ trước 03 – 05 ngày : 75% tổng giá thành tour,
Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour.

Điều kiện bảo hành – Đổi trả sản phẩm

Khi quý khách muốn hủy Tour hoặc hủy Đặt Phòng Khách Sạn Sầm Sơn quý khách phải tuân theo quy định bồi thường đã ghi ở trên.
Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, động đất, chiến tranh…. Hai bên sẽ không phải chịu trách nhiệm bồi thường gì cả.
Trường hợp https://villaflcsamson.net sai sót ngày, giờ, hành trình tour… https://villaflcsamson.net sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu bồi thường theo thỏa thuận giữa khách hàng và https://villaflcsamson.net
Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ chăm sóc khách hàng hợp lý, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH ODG tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi đến với chúng tôi !
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH ODG luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong quá trình giao dịch sẽ vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ phía quý khách hàng để CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DU LỊCH ODG ngày càng hoàn thiện hơn.

Chia sẻ